น้องดิ้นต่ำ

26w 2d ลูกดิ้งเองค่ะ แต่มักดิ้นต่ำตลอด ดิ้นแถวๆท้องน้อย แต่คุณหมอก็ไม่ได้บอกว่ารกเกาะต่ำ มันปกติไหมค่ะ

เราตอนก่อน 20weekรู้สึกว่าดิ้นต่ำ รู้สึกตรงท้องน้อยจริงแต่ตอนนี้22สัปดาห์เริ่มรู้สึกว่าดิ้นสูงขึ้น หมออัลตราซาวน์ก็ไม่ได้บอกว่าผิดปกตินะคะ แต่ท่าทางน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด

6y trước

ตอนนี้เรา26วีคแล้วก็ยังดิ้นที่เดิม ไม่ขึ้นมาเลยค่ะ

บ้านนี้22 week ดิ้นต่ำค่ะ หมอเคยบอกรกเกาะต่ำ แต่ตอนนี้เห็นหมอบอกว่า ปกติ -.- ตัวเราเองก็ไม่แน่ใจ

อาจจะใกล้เข้าไตรมาสสามมั๊งคะแม่​ เลยดิ้น​ ๆ​ ใกล้จะถึงตอนกลับหัว

6y trước

บ้านนี้ ดิ้นตำ่เหมือนกัน ค่ะ. คุณหมอบอก เป็นปกติค่ะ สาเหตุเพราะคุณแม่ไม่เคยออกกำลังกายเลย ช่วงก่อนตั้งครรภ์

ปกตินะคะ เราก็ดิ้นต่ำ หมอบอกเพราะน้องยังไม่กลับหัว

ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกปกตินะคะ

อาจกำลังจะกลับหัวหรือป่าวค่ะ