เจ็บบริเวณสะโพกตอนนอนจนลุกขึ้นไม่ได้

26 สัปดาห์มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บบริเวณสะโพกบ้างไหมคะ เจ็บบริเวณสะโพกด้านข้างเวลานอนจนลุกขึ้นไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เราก็ปวดสะโพกปวดก้นกบด้วยค่ะ นอนไม่สบายตัวเลยต้องค่อยพลิกตัวตลอดเลย แล้วเวลาเอาเท้าเหยียบพื้น เท้าตึงมากค่ะ ทั้งที่เท้าไม่ได้บวม 26วีคเหมือนกัน

เราก็เป็นค่ะ ปวดสะโพกตอนนอนร้าวลงไปขา ตื่นต้องนั่งให้เส้นคลายก่อน ไม่งั้นลุกไม่ได้เลยค่ะ แถมปวดร้าวซี่โครงด้วย 😂

เป็นค่ะ เจ็บสะโพก ร้าวลงขาเลยค่ะ แล้วก็เจ็บร้าวตรงซี่โครงด้วย หมอนคนท้องก็ใช้เหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังเจ็บยุ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..กว่าจะได้นอนจัดท่ายังไม่ได้เลย นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ จะลุกแต่ละทีต้องนั่งตั้งหลักก่อน

เป็นเหมือกันค่ะแม่อาจเป็นเพราะนอนตะแคงข้างเดียวนานๆเลยทำไห้ปวดค่ะเปลี่ยนถ่าสักพักก็คลายค่ะ

5mo trước

น่าจะเป็นอย่างงั้นค่ะนอนข้างเดียวนาน

เป็นเหมือนกันค่ะ ประมาณ 2 วัน ตอนนี้มีอาการเพลียๆ เลิกงานกลับบ้านคือง่วงมากหลับแบบลึกมาก

เป็นเหมืนกันค่ะจากสะโพกร้าวไปทั้งขา เดินทิ้งน้ำหนักลงขาข้างเดียวเลยค่ะตอนนี้

5mo trước

ใช่ค่ะเมื่อคืนเจ็บจนบึกไม่ได้เลย

ใช้หมอนคนท้องช่วยได้ระดับนึงค่ะ

5mo trước

บ้านนี้เริ่มใช้ตั้งแต่ท้องอายุครรภ์น้อยๆเลยรอดค่ะ 😄 ✌️✌️

เป้นเหมือนกันเลยทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดสะโพก