นอนไม่ค่อยหลับ

26 วีคแล้ว แม่ๆนอนวันละกี่ชั่วโมงโมงกันค่ะ ทางนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย เพลียจัง ขาก็บวม เช้าต้องตื่นไปทำงานด้วย😖

1 Trả lời

ไตรมาสที่สามหนักกว่านี้อีกค่ะแม่ บางทีลากยาวจนเช้าเลยค่ะ

2y trước

แม่เป็นไทยรอย กะภูมิแพ้ อดนอนไม่ค่อยได้ เห้อออ จะพยายามนอนพักผ่อนให้มากที่สุดนะจ๊ะ💕