สอบถามหน่อยค่า

26 วีคแล้ว อยากเตรียมของ แต่ไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไร แม่ๆแนะนำหน่อยค่า#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อม ขนาด 27*27 เซ็ตอาบน้ำลูก / หวี เสื้อผูก /กางเกง / หมวก ถุงมือ/ถุงเท้า ไม่ต้องเยอะ ผ้าห่อตัว / ผ้าห่ม / ผ้าเช็ดตัว สำลีแผ่น / ทิชชู่เปียก ทิชชู่เอนกประสงค์ แอลกอฮอล์ ที่นอนลูกซื้อแบบดีๆหน่อย แบบถูกๆใช้ได้แป๊ปๆ จำได้คร่าวๆประมาณนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่า