26 week อิแม่จะแบกไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣🫶🏻

26 week อิแม่จะแบกไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣🫶🏻#ท้องแรกคะ

26 week อิแม่จะแบกไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣🫶🏻

แบกใหวแต่เริ่มนอนไม่ใหวปวดหลังมากจ้าบางทีนอนละรู้สึกหนังท้องตึงปวดหน้าท้องมาก😂

น้ำหนักขึ้นมากี่โละ เรา6เดือน ขึ้นมา7.3 kg แล้วค่ะใหญ่อยู่เพราะดื่มน้ำเยอะมากๆ

คุณแม่ใช่คนที่ไปเจาะน้ำตาลเมื่อวานรึเปล่าค่ะชื่อคุ้นๆ🤣

ท้องใหญ่มากค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่

27wแล้ว เหมือนคนใกล้คลอดเลย

2y trước

ป่าวค่ะ ลูกชายคนที่3ค่ะ

26week5dayค่ะ