26 tuần

26 tuần con 1kg có to quá không các mom, nay e đi siêu âm bảo cổ tử cung ngắn mà con lớn có nguy cơ sinh sớm e lo quá

12 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình cũng giống mom nè 26 tuần con 1kg cũng bị cô tu cung ngắn 28mm cũng đang lo quá

Đi lại vấn động ita thôi nhé

26 tuan ma 1kg tv cung bự do

hạn chế đi lại nha mom

m nghi ngoi nhiu it di lại

hạn chế tinh bột m

😀😀

🙄

ksm