ทีมกค

27+3 วีค ท้องขนาดนี้เล็กไปหรือปกติไหมคะแม่ๆ ทีม กค ท้องใหญ่กันไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมกค

27 w เหมือนกันคะ ท้องแอบใหญ่แล้ว แต่ตอน 4-6 เดือนโดนทักตลอดท้องเล็กมากๆ พอตอนนี้แอบตกใจตัวเองคะ #ลูกสาว20ก.ค.63 ค้า

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้า ยุ๊ที่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์พอดีเกณฑ์รึต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

ใหญ่ค่ะเรา 27 วีค เล็กกว่าอีกอยากท้องใหญ่บ้าง กลัวน้องน้ำหรักต่ำกว่าเกณฑ์

นี้29+2วีค ท้องเล็กค่ะกังวลมากกินเยอะกลัวน้ำหนักไม่ลงลูก #ท้องแรก

โหววววววท้องใหญ่มากค่ะ ของแม่คลอดมิถุนา 32วีคท้องเล็กกว่านี้ค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ 27+3 w เหมือนกัน แต่ท้องเล็กกว่านี้มากค่ะ

โห้ไม่เล็กเลยค่ะแม่นี้คลอด17กค ท้องยังโตไม่เท่าแม่เลยค่ะ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ใหญ่มากค่ะ เท่า39-40 วีคของเราเลย กว่าจะคลอดคงอึดอัดน่าดู

อันนี้ของ ตอน 27w ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะว่าเล็กหรือใหญ่😅

28w. คลอด 9 ก.ค รอบเอวตอนนี้ 34 นิ้ว ขึ้นมาจากตอนยังไม่ท้อง 7