ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช

26+2w แม่ๆว่าท้องแบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช

ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้หรอกค่ะ ต้องอัลตร้าซาวด์หรือให้ชัวร์เจาะน้ำคร่ำค่ะ ทราบเพศแน่นอน

บ้านนี้ซาวด์เดือนนึง 2-3 ครั้งคุณหมอยังไม่มั่นใจเลยค่ะ แต่ผลน้ำคร่ำ ได้เพศชายค่ะแม่

ตอบยากมากเลยค่ะ☺ลัษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ต้องลุ้นผลซาวด์กันอีกทีว่าเพศไหน

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ ต้องไปซาวน์เท่านั้นค่ะ :)

3y trước

อีกนานเลย หมอนัดซาวด์ อยากรู้แล้วค่ะ🥰

ต้องซาวด์ดูนะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ 🥰

ผู้หญิงค่ะ

3y trước

ถ้าผู้หญิงจริงๆก็ดีน่ะค่ะ🥰🥰 หมอนัดซาวด์ อีกนานเลย😌

ผญ

3y trước

🥰🥰 อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ หมอนัดซาวด์ อีกนานเลยค่ะ อยากรู้แล้ว ว่าจะได้ชายหรือหญิง🥰🥰