ชื่อไรดีคะ น้องผญ ค่ะ

2660เองค่ะบำรุงตั้งเยอะ?

ชื่อไรดีคะ น้องผญ ค่ะ

น้องแข็งแรงดีก็ดีแล้วคะคุณแม่ อีกหน่อยน้องก็ฟูขึ้นอีกเยอะคะ น่ารักน่าเอ็นดูมากคะ

บ้านนี้3580กินโกโก้ทุกวัน. กินข้าวไม่อร่อยเลยค่ะแต่เน้นขนบปังเอา

ตอนซาวด์ก่อนคลอดน้องหนักเท่าไหร่คะ

บำรุงข้างนอกละกันนะคะ น่ารักจังเลย

ตอนท้องแม่กินน้ำมะพร้าวไม่ค่ะ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักมาก

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​เลย

งื้ออน้องน่ารักมากค่ะ 💕

นลินคะ แปลว่าดอกบัว

น่าชังมากค่ะแม่❤❤👶