คลอดเเล้วค่ะกำหนดคลอด10 กุมภา เเต่คลอด2 กุมภาค่ะ

2600 กรัมค่ะ

คลอดเเล้วค่ะกำหนดคลอด10 กุมภา เเต่คลอด2 กุมภาค่ะ

บ้านนี้38+4ยัง เงียบยุเรย ยากเเรกเเล้ว ขอให้เเข็งเเรงทั้งคู่น่ะค่ะ ดั้งมาเตมเรย

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากๆเลยจมูกสวยๆมากๆด้วย💓💓💓💓

จมูกโด่งมากเลยค่ะ อยากได้😍 ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะจมูกสวยๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจมูกโด่งมากๆเลย น่าเอ็นดู

จมูกมาก่อนเลยน้ะตัวเล็ก ยินดีด้วยค้ะ

ดั้งมาเต็มเลยลูกเอ้ย...ดีใจด้วยน่ะคะ

ดั้งพุ่งมากลูก น่ารักน่าชังมากเลย😘

จมูกพุ่งมากเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ😍

จมูกคมน่ารักเชียว​ ยินดีด้วยค่ะ