UBOOO na almost 1 week na

26 weeks pregnant po ako. Hindi po ba makakaapekto kay baby kung inuubo ako? Lukewarm water then Ginger with honey and lemon lang po iniinom ko pero hindi pa po nawawala ubo ko. Wala naman po akong lagnat and sipon. Hindi rin po ako lumalabas ng bahay. Bigla lng po talaga akong inubo. Ano po ba dapat gawin?#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy if lumagpas na po ng 1week need nyo n po magpacheckup.

3y trước

thanks momsh. ok na po ako. nagpacheckup na po ako and binigyan po ako ng obgyne ko ng antihistamine na gamot kasi allergy pala ung dahilan ng pagubo ko.