SSS MATBEN

26 weeks preggy na po ko and di pa nakakapag file ng matben. Gawa po kasi na miscarriage ako and di pa po okay yung mat 2 ko dun. Need ko pa po ba ayusin muna yung sa una ko bago mag file ng bago? Please respect po. Salamat.

1 Trả lời

Kelan yung na miscarriage ka mamsh? 1 year lang po valid yun. Kung Di po yun na asikaso void na po yun. Sa ngayon dapat magpasa ka ky sss ng maternity notification kasi yun po ang unang hahanapin. Kasi kung Di ka po maka pasa nyan ngayon Di ako sure kung may makukuha ka reimbursement kung saka ka lang magpasa ng maternity notif after manganak.