UNDERWEIGHT

26 weeks na po akong buntis. yung baby ko po 24 weeks lang daw ang size at underweight ano po kaya kelangan ko gawin nagaalala po ako kase pang gabi pasok ko di rin po makakain ng maayos.

3 Các câu trả lời

same tayo mi ganyan din ako every balik ko kay OB bumababa timbang ko, kahit naman na ang lakas ko na kumaen haha. pero ang goods nman dun is okay yung size and weight ni baby sa loob ng tummy ko❤️☺️💕

2y trước

kaso momsh si baby underweight :( pang 24 weeks lang laki niya e 26 weeks na ako

Ano po advice ni ob nyo po sa inyo.?? usually po kasi if underweight si baby po may pinapainom po sa inyo or nag bibigay sya nang multivitamins po.

2y trước

ako din po 25 weeks lang si baby pero 29 weeks na tummy ko.

kaen lang ng kaen and take your vitamins