26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม

26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม เกิดจากอะไรคะอันตรายหรือป่าวคะ

ืปวดเหมือนกัน ปวดทั้งหลัง ทั้งเท้า

ไม่บวมนะค่ะแต่ปวดขาและหลังมาก

ถ้าบวมแล้วกดบุ๋ม​ แนะนำหาหมอนะคะ

บ้านนี้ยังไม่บวม แต่ปวดหลังมากๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังปวดขามาก

บ้านนี้ไม่รู้ตัวเองอ้วน รึบวม 555

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งเจ็บทั้งบวม

เดินเยอะ หรือ ยืนนานหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ปวดจิมิ ปวดร้าวถึงง่ามขา

เป็นเหมือนกันคะ แต่บางครั้งนะคะ