26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม

26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม เกิดจากอะไรคะอันตรายหรือป่าวคะ

ของเราเท้าบวมมือบวม เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

ไม่บวมค่ะพยายามคุมระดับน้ำตาลไม่ทานหวานเน้นโปรตีนค่ะ

เป็นธรรมดาที่แม่ท้องจะบวมค่ะ​ แต่ไม่เป็นอันตรายนะค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ ลุกนั่งเริ่มลำบาคแล้ว💖

3y trước

น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะบ้านนี้26+3ขึ้นแค่4โลเอง

บ้านนี้ไม่บวมค่ะปกติ มีแค่อาการปวดหลังบางครั้งค่ะ

ข้อเท้าบวมค่ะเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นด้วยส่วนนึ่ง

บ้านนี้มีเป็นบางวันคะวันไหนนั่งทำงานเยอะจะเป็นคะ

บวมเยอะ=ครรภ์เป็นพิษ ถ้าไม่สบายใจให้หมอเช็คดีกว่า

เราไม่บวม แต่ชอบปวดเอว ปวดจิ๊มิ๊😅

3y trước

ใช่เป็นเหมือนกัน

บวมเหมือนกันเลยคะ แต่อาจเกิดจากนั่งทำงานนาน