26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม

26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม เกิดจากอะไรคะอันตรายหรือป่าวคะ

ทายานวดบีบเบาๆนะเป็นเหมือนกันค่ะ พอบีบเบาๆทายาก็ดีขึ้นอาจจะเกิดจาก ฮอร์โมนน้ำหนักที่เปลี่ยนไปก็ได้

4y trước

ยานวดบางตัวมีผลต่อลูกในครรภ์นะค่ะแม่...เราเคยอ่านเจอจากประสบการของคนที่ตั้งท้อง...ระมัดระวังด้วยนะค่ะแม่

26สัปดาห์เหมือนกันค่ะ บวมหนักมากตั้งแต่ข้อเท้าลงไป เรานั่งห้อยขาเกือบทั้งวัน แล้วก็เดินบ่อยค่ะ

3y trước

ไม่นะคะ คุณหมอบอกน้องปกติแข็งแรงดี

ของเราก็ 26 สัปดาห์เหมือนกันแต่ไม่มีอาการใดๆนะคะไม่อันตรายค่ะเป็นเรื่องปกติของคนท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ เกิดจากนั่งนานๆหรือยืนนานไปค่ะคุณแม่ต้องเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆนะคะ

เราเคยเป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ อาการเริ่มแรกเท้าบวมตัวบวม ให้ปรึกษาแพทย์นะค่ะอันตราย

เริ่มบวมเหมือนกันค่ะ ปวดตามซอกนิ้วมือนิ้วเท้าด้วย เดินนานๆนี่เท้าจะบวมมากเลยค่ะ

ตอนนี้ได้26วีคแล้วค่ะรู้สึกหน้ามืดยุบ่อยครั้งเป็นเพราะเราพักผ่อนไม่พอรึป่าวค่ะ

ยังไม่เคยเท้าบวมแต่ปวดหลังปวดแขน นอนไม่หลับอย่างเดียวค่ะตอนนี้

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่บวมค่ะแต่ปวดหลังและลงไปที่จิมิค่ะ

มีอาการปวดหลังปวดเอวเวลานอน ปวดขาเวลาเดิน ปวดหัวเป็นบางครั้งค่ะ