ท้อง

26สัปดาห์ ท้องเล็กไปไหมคะ??

ท้อง

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้ว♥️ อย่าไปกังวลกับคำพูดคนนะคะ บ้านนี้ท้องเล็กมากๆน้องคลอดออกมา 3230g เน้นบำรุงค่ะ

ใม่เล้กค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ท้องเราจะเล้กใหย่ใม่สำคันค่ะ

สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

ภาพรวมโอเคค่ะ

ใหญ่มากๆค่ะ

ไม่เล็กค่ะ