26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม

26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม เกิดจากอะไรคะอันตรายหรือป่าวคะ

บ้านนี้บวมหนักมากค่ะ สาเหตุเกิดจาก เรานั้งห่อยเท้า แล้วก้ยืนนาน เดินเยอะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บวมหนักมาก😅😅

ของเรา4เดือนบวมมากคะ พอเวลาเรางดกินของเค็มของรดจัดอาการลดบวมเลยค่ะ

มือบวมเเล้วช่าบ่างครั้งก็ปวดเป็นอะไรไหมค่ะทำ้อง26สัปดาห์ค่ะ

ปวดหลัง ปวดขา มีบวมบ้าง เจ็บหว่างขาตรงจิมิมากกกก จะลุกก็ค่อนยาก

ยังไม่บวมค่ะ แต่ลูกดิ้นตลอด รู้สึกมีความสุขมากๆค่ะ 26 สุปดาห์

ไม่บวมเรยค่ะเพราะลดหวานลดผลไม้หวาน เน้นทานโปรตีนให้เพียงพอค่ะ

บวมบางวันค่ะ ถ้ายืนหรือเดินบ่อย แต่เมื่อยหลังนี้ เมื่อยสุดๆ

ถ้าออกกำลังกายยืดเส้น กับใส่ที่ซัพพอร์ตหลังจะอาการดีขึ้นค่ะ

เท้าบวมค่ะ เดินเร็วไม่ได้เลย หายใจลำบาก เพราะลูกเบียดกะบังลม

ตอนนี้ยังไม่บวมค่ะมีแต่อาการปวดหลังปวดก้นเวลาลุกจากการนอน