กลับหัวแล้วว

25วีค กลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยลูก😅 น้ำนมก็ซึมไม่หยุดเลย ซึมออกทุกวัน กลัวจะไม่ถึง9เดือนเด้

กลับหัวแล้วว
1 Trả lời

กลับท่าหัวเฉยๆค่ะแม่ ยังไม่ใช่กลับลงเชิงกราน ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า ถามพี่หมอเขาบอกกลับหัวแล้ว ไม่อธิบายอะไรต่อเลย ทางนี้ก็กังวล