ลูกไม่ค่อยดิ้น

25วีค5 ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่ละวันดิ้นน้อยมาก ดิ้นเบาด้วย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องแรกด้วยค่ะ แอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องนอนค่ะ คุณแม่พยายามผ่อนคลาย อย่าเครียดนะคะ มีผลต่อน้องค่ะ คุณแม่สามารถเปิดเพลงสำหรับทารกในครรภ์ได้นะคะ ช่วยกระตุ้นน้องให้ดิ้น ของเราเราชอบเปิดให้ฟังน้องก็มีการตอบสนองค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้น้องเงียบดิ้นน้อยไป2วันแม่เครียดมากใจจดใจจรอให้เค้าดิ้นปลุกก็ไม่ดิ้น พอเริ่มผ่อนคลายไม่คิดมาก พักผ่อน น้องก็ดิ้นปกติเลยค่ะดิ้นเยอะด้วย คุณเเม่อย่าเครียดนะคะ น้องแค่พักผ่อน

12mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแอบกังวลอยู่ค่ะ พอเข้า25วีคดิ้นน้อย แต่ก่อนหน้านี้ไม่ต้องกระตุ้นเลย จะดิ้นเองจนแม่คิดว่าคึกคักอะไร พอเข้า25วีค1วันนานๆทีดิ้นครั้ง😅

12mo trước

บางทีกระตุ้นจนท้อก็ยังไม่ตอบสนองเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 25+4 w ดิ้นน้อย เบามากค่ะ กระตุ้นกะแล้ว แต่นอนดิ้นเบามาก แล้วแต่วันค่ะ บางวันกะดิ้นน้อยเบามาก บ้างวันก็แรงจนแม่จุกท้องไปหมด 😂

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เป็นบางวัน ดิ้นน้อยดิ้นเยอะ แต่ไม่ดิ้นแรงเลยสักวัน สงสัยกลัวแม่จุก🤣

บ้านนี้ตอน25แทบไม่ดิ้นเลยพอเข้า26จะดิ้นไม่เลิกเลยดิ้นจุกมากตอนนี้28+2วันแร้วค่ะดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งคืนไม่เป็นอันจะนอนเลยค่ะคุณแม่

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ลูกจะดิ้นเก่งช่วง6-8 เดือนค่ะดิ้นไม่พักเลย ตอน5เดือนน้องก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ

12mo trước

รอลุ้นทุกวันค่ะแม่ วันไหนดิ้นเก่งวันแม่จะรู้สึกมีความสุขมากเลย

บ้านนี้ดิ้นทั่งวันค่ะยกเว้นตอนแม่นอนกลางคืนไม่ค่อยดิ้น

12mo trước

ดีจังค่ะ ไม่กวนเวลานอนแม่

บ้านนี้ดิ้นตลอดค่ะ 25w ดิ้นที คือดิ้นนานมาก

12mo trước

ลุ้นไปเรื่อยๆแม่ ดิ้นแรงจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

เขาหลับค่ะแม่

เด็กชอบนอนค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ