40w4d รอน้องยุน่ะ

25มีนาคม63นี้ หมอนัดกระตุ้นแล้วน่ะลูก ตอนไหนหนูจะออกมาลูกแม่รอหนูยุน่ะ #ลูกชายของแม่

นี้ก็40+1แร้วถ้าน้องยังไม่ออกวันที่30นี้ก็คงต้องได้กระตุ้นเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่ไปกระตุ้นจ้าา กลัวโควิคไห้เจ้บคลอดธรรดาเองดูก่อนถ้สไม่เจ้บค่อยไป