ลูกโก่งตัว25w

25wแม่บ้านไหนเจอลูกโก่งตัวบ่อยมั้ยค่ะน้องบิดตัวบ่อยมากตอนกลางคืนจนอีแม่ไม่ได้หลับได้นอน บิดทีฉี่จะเล็ดขี้จะแตก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติของช่วงนี้ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากจ้า แอบกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร