Amniotic Fluid HELP ME PO!!!

25weeks&5days Pregnant As of now po panay balik ko sa cr i don't know if ihi or water leakage interval time 2-3mins po. Clear & Odorless po lumalabas, Napipigilan ng konti pero once na umupo sa toilet bowl diretso na yung labas. Hindi ko alam if Water leakage or Urine po. Please help me po worried po ako 🥹

2 Các câu trả lời

hindi natin sure. amniotic fluid is clear and odorless, and if hindi macontrol ang paglabas, katulad ng description mo. kindly go to ER.

ano na po update sainyo? same case po kasi now.

1y trước

I'm okay na po more water lang po then rest. If ganon pa din po pakiramdam nyo GO to ER na po.