25weeks pregnant

Hello. 25weeks pregnant po ako and breech po si baby ko iikot pa po kaya sya bago ako manganak?#1stimemom

25weeks pregnant
25 Các câu trả lời

Iikot pa yan mami bsta matulog ka lng lagi sa left side mo tsaka patugtogan mo ng music sa bandang puson mo. Ako 26 weeks cephalic position si baby kasi lagi ako nagpapatugtog music sa bandang puson ko tsaka nkahiga left side. Pag nangalay lipat sa right tas pag okay na left ulit.

3y trước

thankyou po!

Yes mamshie malaki pa chance na umikot sya🙂 basta left side lagi pag nakahiga ka and kausapin mo sya lagi malaking help un sakin 21weeks breech yan lang ginawa ko nung na utz ako nung 29weeks cephalic na sya🙂 sana all makinis ang tummy hahaha

3y trước

thankyou po!❤️

magbabago pa yan sis gnyan dn ako nung 29 wiks q na breech position din , gang 9 months breech pa rin pero ung time na nag lalabor na ako dun na siya nag normal position

may chance pa mommy umikot si baby maaga pa naman po & ma monitor naman po yan every check up lalo na pag malapit na due date mo e ultrasound ka naman po uli

3y trước

thankyou po! sana nga po umikot pa sya bago ako manganak

too early pa mommy gagalaw pa si baby. ganda ng chan mo mommy mukang walang stretchmarks sakin 19wks pa lang may stretchmarks na

iikot pa po yan. medyo matagal tagal pa time ni baby lumabas kaya iikot pa yan. pacheck ka lang lagi para sure at safe si baby.

iikot pa po mommy 25weeks pa nmn e.ako 8months breech pa c bby pag 9mos nka position na, lge molang kausapin at pray🙏💕

oo momsh iikot pa yan ako 16 weeks breech siya..pag 24weeks cephalic na now 35weeks d ko pa nakita result utz ko..

opo mommy iikot pa po yan ganian din po ako pakinigin mu lng pp music tpos po sa left side ka po pag nakahiga po ..

Iikot pa po yan. Breech din yung sakin nung first ultrasound ko pero ngayon, nasa tamang position na sya. =)