cold water

25weeks na akong preggy.ok lang ba na umiinom ako ng cold water

18 Các câu trả lời

Okey Lang yan. Ganyan din naman ako dati noong buntis ako laging malamig iniinom ko. Ayaw ko ng hndi malamig😅 madalas nga ako nag halo halo or shake ang binibili ko 😄

Ice cream or ice candy gusto ko sobra.. At lemon with honey na may maraming ice.. Bsta malamig gustong gusto ko.. Pero minsan lang para di rin sipunin..

Maraming salamat po saenyu..1st baby ko po kasi..at dami kong naririnig na lumalaki si baby kpag cold water iniinum.

8 months ako nun panay malamig na water parin ako tinigil ko lang nung 9 mos.

Yes hahaha hinahanap natin yan mga malalamig. Init kasi pag buntis.

Okay lng nmn sis

Opo pwede naman

Yes its okay..

pwde nman p

pwede po