สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

25w6d 2วันมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่ด้านข้างเวลานอนตะแคง นอนหงายไม่ค่อยดิ้น เมื่อก่อนดิ้นตลอดเวลาหงายก็ดิ้น ปกติรึเปล่าคะ แอบกังวลนิดนึง

ปรกติค่ะไม่ต้องกังวลถ้าเขายังดิ้นอยู่ เขามีท่านอนของเขา ด้านที่รู้สึกว่าดิ้นคือเขาหันเท้าหันแขนไปทางนั้นค่ะ อีกด้านที่ไม่รู้สึกคือด้านหลังของเขา

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะเเคงน้องดิ้นดีมากค่ะนอนหงายน้องไม่ค่อยดิ้นเกิดจากน้องตัวใหญ่ขึ้น แร้วไม่มีที่ไห้ดินค่ะ นอนหงายจะทับน้องไว้ค่ะแม่