25w. หายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยด้วยค่ะ

25w. แล้วค่ะ ตอนนอนหายใจไม่ค่อยสะดวก เหมือนกับขี้เกียดหายใจ เหนื่อย ปวดเนื้อตัวพลิกไปพลิกมา ปวดหลังสุดๆ+ เป้นรุ้สึกร้อนๆกะดูกสันหลัง ไม่สบายตัว ทำไงดีค่ะ มีวิธีบรรเทาการปวดไงบ้าง????ตกดึกทีไรลำบากทุกที #แต่ถ้านอนหงาย หายปวดค่ะ แต่ไม่กล้านอนหงายท้อง กลัว เพราะแม่สามีบอกว่าอย่านอนหงายท้องเดะคลอดยาก???ทำไงดี ไม่ไหวแล้ว

1 Trả lời

เป็นอาการปกติค่ะ ลองเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆนะคะ แต่ก็ไม่ควรนอนหงายค่ะ จะทำให้เลือดไปเลี้ยงมดลูกไม่เพียงพอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏