Nakakatrigger ba ng paninigas ng tiyan ang paggalaw ni baby sa loob?

25w ftm. Sobrang active ng baby ko, as in minsan hindi ako makatulog at makahiga ng ayos sa kalikutan nya. Anterior placenta pa ako sa lagay na to. Posible ba na nakakatrigger sya ng paninigas o braxton hicks sa paggalaw nya? TIA

1 Trả lời

kung masyadong matigas na baka yung paggalaw ni baby indocation na may kakaiba sa loob. pwedeng magtanong sa ob mo oara macheck din.