25w

25wปวดหลังลงสะโพกมากขยับตัวแทบไม่ได้แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เป็นค่ะ นอนๆอยู่จะพลิกซ้ายพลิกขวาก็เจ็บหลัง ยิ่งจะลุกขึ้นเข้าห้องน้ำกว่าจะลุกได้ เจ็บไปหมด

เป็นค่า นอนอย่างเดียวเลย เวลาจะลุกจะเดินต้องค่อยๆ ช้าๆ ไม่งั้นเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งๆที่ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปวดร้าวไปถึงหัวหน่าว