ท้อง25สัปดาห์ พุงเหมือนท้องสัก4เดือน

25 สัปดาห์ แล้วท้องไม่ค่อยออก กลัวน้องตัวเล็ก แต่น้องดิ้นน่ะค่ะ ใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

24w6d ค่ะเน้นนมตราหมีไข่ต้มน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะใหญ่แน่

ท้องเล็กเหมือนกะค่ะลูกออกมา 2715 แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ