น้องเริ่มโก่งตัวกี่สัปดาห์คะ

25 สัปดาห์ น้องโก่งตัวเก่งมาก แต่ไม่ถี่นะคะ วันละ 5-10 ครั้งได้ ขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเด็กโก่งตัวบ่อยบ้านนี้โก่งแทบจะทั้งวันทองโย้ไปข้างนึ่งเลยค่ะ

2mo trước

บางทีตกใจนึกว่าท้องแข็งเลยกังวลคร้า ทำงานเดินกับขับรถจักรยานยนต์บ้างคะ