ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยนะคะ

25 วันหลังคลอด มีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้หรือยังคะไม่ได้อยู่ไฟ แต่น้ำคาวปลาใกล้หมดแล้วค่ะ แต่ยังมีออกแบบกระปริบกระปรอย แต่บางวันก็ไม่ออก ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคาวปลารึป่าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ไม่ควรค่ะแม่เพราะผลมันแย่มากค่ะรักษาให้หายดีก่อนนะคะ ถ้าเปนอย่างอื่นมานี้คงจะมีไม่ได้นานเลยค่ะ

อย่างน้อยก็สองเดือนจะดีมากค่ะ

ยังไม่ควรมีนะคะ

4t trước

ขอบคุณค่ะ☺️