40 w กำหนดคลอดวันนี้

25/6/2020 แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ ไม่มีอาการใดใดทั้งสิ้น เมื่อ24ไปหาหมอหมอบอกได้แค่ให้รอดูอาการ แต่แม่บ้านนีท้องแข็งทุกๆ5นาที ลูกยังดิ้นดี แต่แอบกังวลไม่ได้ กัวต้องผ่า บอกวิธีลดความเครียดหน่อยค่ะ ตอนนี้ใจจดใจจ่อ ว่าจะคลอดเมื่อไหร่ กัวลูกเกิดอันตราย😥😥😥

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ครบพรุ่งนี้แล้วค่ะ40w. พอดีรุ้สึกกังวนและกลัวเหมื่อนกัน เดี้ยวเห็นน่าลูกก็หายกลัวน่ะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ 😍😍😍😍

4y trước

ขอบคุนค่ะ สู้ๆๆเช่นกันนะ