ทีมพฤษจิกายน

25+5 หญิง99% จร้า น้ำหนัก 763 กรัม แม่บ้านอื่นทีม พ.ย.น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ มาอวดกันหน่อยจ้า😊

ทีมพฤษจิกายน
1 Trả lời

3พย.ค่ะ ตอนนี้27w1dแม่หนัก46.0 หมอบอกแค่ว่า น้องแข็งแรงดีตามเกณฑ์ไม่ได้บอกว่าหนักเท่าไหร่ เพศซาวยังไม่ชัด ตอนแรกน้องนั่งค่ะหมอซาวดูบอกผช.90เปอร์เซนต์ พึ่งไปมาเมื่อวานล่าสุดเลยน้องเปลี่ยนท่าแล้ว หมอบอกไม่เห็นอัณฑะแล้ว อิแม่ลุ้นจะแย่😂❤เลยซื้อของทั้งแบบผช.และผญ.ปนๆกันไว้เลยค่ะ😍😆

3y trước

น้ำหนักน้อง252กรัมค่ะ