น้องไม่ดิ้น

25+3week ตั้งเเต่เช้ามาน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ เเม่กังวลเหลือเกิน อยากจะไปหาหมอตอนนี้ตอนกลับก็กลัวติดเคอฟิว

1 Trả lời

แม่ลองกินน้ำเย็น นมแช่เย็นของหวาน แล้วนอนสังเกตดูค่ะ ปกติ น้องจะดิ้น หมอที่ฝากครรภ์เคยบอกว่าถ้าครรภ์ต่ำกว่า 28 w น้องอาจจะดิ้น แต่ด้วยความที่แขนขายังเล็กมาก เราเลยไม่รู้สึกค่ะ เราเคยไปหาหมอตอน 26 w เพราะวันนั้นน้องดิ้นน้อย ถ้าไม่สบายใจ อย่ารอค่ะ ไปหาหมอเลย ถ้าไม่ดิ้นจริงๆ นานไปจะอันตราย