ตั้งครรภ์

25+3w ท้องเล็กไปมั้ยคะท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ไม่ค่ะ และขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะหมอบอกเด็กตัวโต