กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก

25+3 น้องหนัก706กรัม ตัวเล็กไปไหมค่ะ ของแม่ขึ้นเดือนละ3โลของน้องขึ้นไม่เยอะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีท้องแรก

1 Trả lời

แม่เช็คน้ำหนักและความยาวในแต่ละช่วงอายุครรภ์ได้ในฟีเจอร์ “ติดตาม” นะคะ ถ้าตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์ขึ้นมา ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ น้องปกติดี แต่แนะนำว่าน้ำหนักแม่ มาตรฐานควรจะขึ้นเดือนละ 1-2 โล เท่านั้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ