ขอความเห็นแม่ๆค่ะ

25+1 Week ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ

ขอความเห็นแม่ๆค่ะ

26+4 มีคนทักว่าท้องเล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่เราไม่ต้องสนใจคะ สนใจน้ำหนักลูกพอคะว่าตามเกณฑ์ไหม✌️💖 บ้านนี้มีคนบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์คะ😅

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ หมอก็บอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี แต่พอคนทักบ่อยๆเลยเริ่มขาดความมั่นใจค่ะ😂

ไปพบคุณหมอแล้ว ถ้าคุณหมอว่า น้ำหนักน้องดี คุณแม่ก็ไม่ต้องเครียดคะ ฟังคุณหมอคะ ดีที่สุด

8mo trước

หมอบอกน้องน้ำหนักปกติแต่พอคนทักบ่อยๆเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ😂

ไม่เล็กค่าแม่ พอสมควรกับอายุครรภ์ดีค่ะ บ้านนี้ 24+3 ก็ประมาณนี้เลยค่า

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

27w6d ท้องแรกอึดอัดมากเลยค่ะ

8mo trước

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ กินนมอะไรบำรุงค่ะ

ไม่เล็กคะ ใหญ่พอสมควรเลย

8mo trước

ขอบคุณค่ะ