ปวดแขนมากๆๆๆ

25 สัปดาห์ ตอนเที่ยงคืนมีอาการปวดแขนมากกกกก ข้างขวา เหมือนกระดูกจะแตกค่ะ กินพารา 1 เม็ด ซักพักดีขึ้นหน่อย เลยนอนได้ ปวดขึ้นมาอีกตอนตี 4 ปวดจนตื่น ปวดมาก ตอนนี้เอาถุงน้ำร้อนประคบไว้อยู่ เกิดจากอะไรคะ เป็นอาการคนท้องรึป่าวคะ ทำยังไงดี ปวดมากๆๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา 25 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวจะปวดหลังมากกว่าค่ะ (อาจจะเพราะท่านอน+กับท้องที่เริ่มใหญ่) ปวดแขนยังไม่เคยค่ะ แต่หมอแนะนำให้ทานโปรตีนกับแคลเซียมเยอะๆ เลยค่ะ เพราะลูกจะดึงสารอาหารจากตัวเราไปแล้วค่ะ

ทานนม ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะ น้องเริ่มตัวโตน้องดึงสารอาหารจากแม่ไปใช้เยอะค่ะ

10mo trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่า 😊

มีเป็นบ้างค่ะ ตอนแรกเข้าใจว่าเพราะนอนทับแขนตัวเอง

ตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ยังไม่หาย

ไปหาหมอรึยังคะ

10mo trước

พอดีหมอนัดวันอาทิตย์นี้ค่ะ ไม่แน่ใจเป็นเพราะขาดแคลเซียมมั้ย เพราะหมอไม่ได้จ่ายให้ทาน