Appendix pregnant mommy

25 weeks pregnant po .. mga mommy meron ba dito naka experience nang kagaya saken pang 4 na baby co na to .. last 2018 naoperahan aco appendix .. ma normal co pa din ba yung panganganak kagaya nanG 3 baby co nGayonG may opera na co tas mahaba pa kc pumutok na paranG na CS ?? Oh baka ma CS na to ? 😞 Worried kc hirap ma CS Natatakot aco 😞 pede co pa ba to ma normal delivery ??#pregnancy

Appendix pregnant mommy
1 Trả lời

I have a friend naoperahan po dahil sa uti ata sakanya. Inoperahan sya while pregnant sya. Lapit na due date nya di ko lang sure if normal ba nya or cs. Sana kaya ng normal mommy para mas Ok, pero sundin parin natin advise ng ob natin if what's best for the both of you. Keep safe💕