nangangati ang private part

25 weeks preg. ask ko lang po. my nakaexperience na po ba sa inyo na sobrang kati ng pempem..? nov 2018 last do namin ni hubby, nagkahiwalay kmi ng 2 months. hindi kmi nagkikita.nung last sunday lang my nangyari samin. kinabukasan, ang kati kati na po ng pempem ko. my mga lab test namn po ako sa centre before kmi nag do. ok nmn mga result. anu po kaya tingin nyo..?

5 Các câu trả lời

Hmm. Gnyan din nangyri sken. Ngkahiwalay kme ng 1month tpos nung mjo naging ok kme, nag do kame tpos after ilang days bgla nlng nangati at nangamoy discharges q. Hnd tlga normal. Nagpacheck aq sa oB q, aun.. May infection na nga. Don q nlman.. Nkipag sex pla partner q sa iba. Tsk

Pa consult po ikaw sa ob mo sis. baka may infection ka na. Tska check mo yung discharge mo if may fishy smell baka meron nga infection para mabigyan po kayo ng gamot ni ob.

Hindi po normal momshie.. Baka may infection na po kayo. Pacheck po kayo agad para magamot agad kase makakaapekto din kay baby if meron nga.

pa check ka ng sugar mo sis,minsan sign yan ng high sugar