25weeks

25 weeks pero ang liit ng tummy. Sino po dito kagaya ko? Hindi pa po kasi ako nakakapag pa ultrasound since January ?

25weeks
1 Trả lời

hello. may mga maliit po talaga magbuntis. depende din kase sa built ng katawan ng babae. as long as nararamdaman mo si baby kase 25 weeks na siya at wala ka naman serious na nararamdaman tulad ng spotting or cramps talaga relax ka lang momsh 😊

5y trước

Thankyou momsh first time mom kasi kaya ang daming expectations hehe