Advice Naman Po About Sa Check Up

25 weeks nakong preggy. Pag nag papacheck ako sa ob di ako nasasatisfied para kasing lagi siyang nagmamadali. ? Nag pa CAS AKO KNINA AKALA KO KASAMA NA CHECK UP DI PA PALA ☹️ Di ko tuloy alam kung ano na, nahinto nako sa vitamins 3 weeks na ata ? Advice naman jan gusto ko magpalit ng ob pero sobrang layo na sa kabihasnan e

1 Trả lời

Magpalit na lang po ng OB. Dun kayo sa talagang aalagaan kayo di ung parang pineperahan lang kayo