Drinking Enfamama

25 weeks and 4 days pregnant 77.30 kg weigh (present) 64 kg weight (pre pregnancy) 5’4 ang height Tanong ko lang po mga momsh, hindi ba masyadong nakakalaki ng baby yong Enfamama? Advice kasi ng OB ko 2x a day ako uminum.

1 Trả lời

It depends on how and what you eat and drink pa rin. Enfamama is a good source of calcium for you and your baby, kasi mas konti sugar nyan kaysa sa mga Anmum, etc. I am 5’4 1/2”, pre-pregnancy weight ko was 55kg. I will be on my 32nd week this Friday, 70kg ako.