น้ำหนักลูก

24สัปดาห์ น้องในท้องน้ำหนัก552กรัม น้องเล็กไปไหมคะ แม่ไปบ้านไหน24สัปดาห์หนักเท่าไหร่บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ถ้าคุณหมอไม่คอมเม้นอะไรก็ไม่ต้องเครียดไปก่อนค่ะ

24​ วีค​ 600​g​ ค่ะใกล้เคียง​อยู่นะคะ