ไอจนท้องแข็ง

24วีคคะ เราไอและเจ็บคอ ไอทีท้องแข็งแล้วเจ็บท้องมากคะ แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการไอบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องแจ้งเภสัชก่อนซื้อยานะคะ ลองถามเภสัชดูว่า ยาอมกำกิ๊กเผียง คุณแม่ใช้ได้หรือเปล่า ไม่ก็ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ