24weeks pregnant po ako pwd po kya mg linis ng pusod? Sna my mksgot slmt po! #1stimemom #firstbaby

24weeks pregnant po ako pwd po kya mg linis ng pusod? Sna my mksgot slmt po! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 Các câu trả lời

Yes mamshie😊 pero ako hirap na linisin pusod ko kasi medyo nakasara na ung butas compare before😁

Yes po dapat po talaga nililinis ang pusod pero dapat gentle lang po😊

Hi Mommy ! Yes pwede pero ingatan mo lang at dahan dahan ang paglinis

yes pwede po. use baby oil and bulak mild lang pahid po

basta oil gamit at dapat gentle lang paglinis 😉

yess.

Yes