SPOT

hi! 24weeks pregnant po ako, nag spot ako once pero 1-2 patak lng sabi ng nanay ko wala lng daw yun. Nagbyahe ako ng 25,26,27..bale tig 1hr and 30mins yun sakay tricy medyo makaldag pauwi kasi rough road at once a week na GANUN.May konek po kaya yun? sabi ng ob ko ok lng mgbyahe at sexual contact till 7months

3 Các câu trả lời

depende po un s kondisyon ng cervix. bka nasobrahan kau ng tagtag lalot tricycle. sa likod kau ng driver umupo kc matagtag sa loob.regular p nman dn ninyo gnagawa un. check up po kau momi at iwasan n ninyo ang pgbyahe.

ok lng naman po un mam basta nagpapa check up kau s OB kasi misis q hanggang 9mos. bago manganak umaangkas s motor eh d naman sya napagbawalan. safe naman si baby s loob ng tummy

Better po na magpacheck up kayo momshie lalo na po kung may blood discharge, kahit paunti unti lang po. It can still cause miscarriage.