normal lang kaya??

24weeks palang po pero may gatas na ata ako. pag nipipisil ko po boobs ko nay lumalabas na paonte-onte na malagkit. at di ko pa.sobrang.nararamdaman movements niya.baka sa dahilan na maliit yung baby ko at naka breech position.. kakacheck up ko lang nung wednesday. okay naman HB worried lang. sana natural lang.po to.

3 Các câu trả lời

Hi sis! There’s such a thing called colostrum 😊 ito yung parang milk na lumalabas during pregnancy before milk. Ako kasi ganyan rin, nag leleak ako kahit pregnant pero colostrum nga lang daw

i think its normal blessed ka mommy dami mo cguro milk

6y trước

sana nga po normal lang. di ko gaano nararamdaman movements.niya e