im asking salamat sa sasagot..

24weeks na po ako now lagi po ako pinupulikat pag gabi at sobrang likot ni baby tuwing mag midnight na halos ndi ako makatulog sa sobrang likot normal lang po ba yun ???

2 Các câu trả lời

Hello mommy, na experience ko rin po yan ung pulikat po superr sakit kya ang ginagawa ko every night ngpapalagay tlga ako ng manzanilla sa mister ko tapos po ngssocks ako lalo na aircon room namin.. so far effective nmn po. Tska mommy, gnun tlga mga babies natin sa loob super hyper sa gabi tapos tulog sa umaga.. kya nga napupuyat ako plago dahil sa sobrang likot nya hehe

4y trước

Thanks po sa advice 😊😊😊

Yes normal lang po ang leg cramps. And minsan ganyan dn ako pag night time malikot si baby